Back

วันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2566 นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนและสถานศึกษา ชมรม TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนอนุบาลทองอุ่น โดยมีปลัดอำเภอท่าตูม สวป สภ.ท่าตูม ผู้แทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่าตูม ร่วมชมการแสดงจากนักเรียนในชมรม TO BE NUMBER ONE ค่ะ