Back

🏫 กิจกรรม School Visit ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ชั้นอนุบาล 1 ห้อง Bilingual Program ผู้ปกครองเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียน พบปะครูประจำชั้น ผู้บริหาร เพื่อร่วมหาแนวทางในการพัฒนาเด็ก ๆ ค่ะ
🙏🏻 ขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ใส่ใจและเห็นความสำคัญของกิจกรรมที่เราจัดขึ้น เพื่อเป้าหมายเดียวกันคือพัฒนาเด็ก ๆ ของเราให้เป็น “คนดี คนเก่ง และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข“